SnapTik là gì ? Cách tải xuống video bằng Snaptik app

TikTok đang là một nền tảng mạng xã hội video ngắn được hàng tỷ người sử dụng. Chính vì vậy ứng dụng SnapTik App sẽ giúp bạn tải những video yêu thích trên TikTok về thiết bị một cách nhanh chóng, điều đặc biệt là người dùng có thể lựa chọn chất lượng video tải khác nhau. Hãy cùng Snaptiktok đi tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Snaptik
Snaptik

SnapTik là gì?

SnapTik là một công cụ giúp cho bạn thực hiện tải video TikTok không logo, hình mờ về máy. Đối với điện thoại Android bạn chỉ cần sao chép liên kết đến video TikTok >> sau đó truy cập vào website www.snaptiken.info và dán liên kết vừa sao chép, quá trình tải xuống video Tik Tok sẽ diễn ra tự động.

Đối với ứng dụng SnapTik này, bạn có thể thưởng thức những video đã tải xuống mọi lúc, mọi nơi hoặc bạn có thể chia sẻ với bạn bè, người thân. Việc bạn cần làm giờ đây là truy cập vào website Snaptiken.info để tải xuống video từ TikTok.

Các tính năng chính trên SnapTik App

SnapTik App
SnapTik App

Hỗ trợ tải video Snaptiktok không logo về điện thoại

Bạn đang lo lắng về việc tải video tiktok về iphone/điện thoại, việc tải video tiktok không logo sẽ trở lên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Hơn nữa, ứng dụng còn có chức năng tải video trung quốc (Douyin) miễn phí.

Tải video Tiktok không logo chất lượng cao tại Snaptik cho IOS/Android

Nếu bạn đang muốn tìm một công cụ giúp tải những video TikTok về điện thoại hoặc máy tính chất lượng cao, thì ứng dụng SnapTik sẽ giúp bạn thực hiện điều đó hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt ứng dụng còn cho phép tải Tiktok, Instagram, Facebook,… về thiết bị iOS/Android với chất lượng HD.

Dễ dàng chia sẻ video TikTok

Các video Tik Tok sau khi đã tải về từ ứng dụng SnapTik86 sẽ được lưu trữ mặc định ở thư viện thiết bị của bạn. Giờ đây bạn có thể chia sẻ trực tiếp những video này với bạn bè hoặc đăng tải lên mạng xã hội…. một cách nhanh chóng.

Hỗ trợ tải nhạc, ảnh bìa video

Ứng dụng SnapTik không chỉ giúp bạn tải video không logo mà ứng dụng còn giúp tải nhạc nền cũng như tải ảnh bìa về thiết bị mà không cần phải thực hiện tải toàn bộ video hay thực hiện các bước phức tạp.

Không thu thập thông tin người dùng

SnapTik86 là công cụ giúp người dùng tải xuống video tiktok không logo hàng đầu hiện nay. SnapTik App sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn.

Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng SnapTik

Bây giờ bạn có thể tải xuống video Tik Tok không logo về máy tính, điện thoại dễ dàng với các thao tác sau đây:

Tải video TikTok không logo về điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, sau đó tìm đến video bạn muốn tải về. Tiếp theo nhấn vào “Chia Sẻ” và “Sao chép liên kết”.

tải video tiktok không logo về điện thoại

Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào website www.snaptiken.info và dán liên kết vừa sao chép vào ô yêu cầu rồi nhấn Download để tải về.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn 1 trong 3 tùy chọn bên dưới và chọn Tải xuống.

Bước 4: Sau khi video đã tải xuống, bạn có thể xem lại video được lưu trữ ở thư viện ảnh trên điện thoại.

Tải video TikTok không logo về máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok hoặc truy cập vào https://www.tiktok.com/ trên máy tính. Tìm đến video muốn tải » nhấn nút chia sẻ video và sao chép link video.

Bước 2: Tiếp tục truy cập vào website www.snaptik86.com và dán link vừa sao chép vào mục yêu cầu, nhấn vào biểu tượng Tải xuống.

snaptik.app

Bước 3: Cuối cùng sẽ có 3 tuỳ chọn cho bạn tải xuống “Video Mp4 (No Watermark), Video Mp4 (Watermark), Music Mp3”. SnapTik là ứng dụng giúp cho bạn dễ dàng tải xuống những video trên TikTok về thiết bị nhanh chóng, an toàn. Các video sau khi đã tải về bạn có thể chia sẻ với người thân hoặc chia sẻ lên các mạng xã hội.

Một vài công cụ tải video Tiktok

sssTikTok

Ngoài ứng dụng SnapTik, bạn cũng có thể tải video tiktok không logo về thiết bị bằng sssTikTok, những video tải xuống tại sssTikTok sẽ có định dạng MP4 với độ phân giải HD. Giao diện dễ dàng sử dụng, không quảng cáo là điểm cộng lớn trong mắt người dùng.

sssTikTok

X2convert

Trên mạng hiện nay xuất hiện trang web X2convert, đây cũng là một công cụ giúp người dùng tải xuống video tiktok không logo miễn phí với định dạng mp4, webm, âm thanh, 3gp, v.v.. Công cụ này tương thích hầu hết các thiết bị công nghệ hiện nay.

X2convert

Ytop1

Ytop1 là công cụ được nhiều người biết đến với các chức năng như tải video trên TikTok, Facebook và Youtube với nhiều định dạng khác nhau. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể dễ dàng tải xuống video ở các định dạng (mp3, mp4, webm, m4a,…) cũng như chất lượng video tải về (240p, 480p, 360p, 710p, 1080p, FullHD).

Ytop1

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải video TikTok không logo về thiết bị với công cụ SnapTik86. Bạn có thấy đây là một công cụ tuyệt vời không? Trong quá trình sử dụng nếu như bạn gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ nhé.